Cặp song sinh má bánh bao nhà Trương Nam Thành

Tin và Sóc, cặp song sinh của Trương Nam Thành và bà xã đại gia, mỗi bé có một nét nhưng đều có đôi má bánh bao được nhiều người khen đáng yêu.

Hai con trai sinh đôi của Trương Nam Thành và bà xã Thu Huyền chào đời hồi tháng 8/2019. Ngày lên chức bố, cựu diễn viên kiêm người mẫu viết trên trang cá nhân: Một thế giới mới tốt đẹp và đầy tình yêu thương chào đón hai con heo vàng của ba mẹ. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con

Hai con trai sinh đôi của Trương Nam Thành và bà xã Thu Huyền chào đời hồi tháng 8/2019. Ngày lên chức bố, cựu diễn viên kiêm người mẫu viết trên trang cá nhân: "Một thế giới mới tốt đẹp và đầy tình yêu thương chào đón hai con heo vàng của ba mẹ. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con".

Cặp song sinh nhà Trương Nam Thành được đặt tên ở nhà là Tin và Sóc. Từ ngày các con chào đời, trang cá nhân của Trương Nam Thành tràn ngập niềm hạnh phúc làm cha.

Cặp song sinh được đặt tên ở nhà là Tin và Sóc. Từ ngày các con chào đời, trang cá nhân của Trương Nam Thành tràn ngập niềm hạnh phúc làm cha.

Bà xã Trương Nam Thành thường đùa với mọi người rằng mình lỗ to vì cả hai bé đều chẳng giống mình chút nào. Tin (phải) được nhận xét giống hệt bố còn Sóc hệt ông nội nhưng đều có đôi má bánh bao rất đáng yêu.

Bà xã Trương Nam Thành thường đùa với mọi người rằng mình "lỗ to" vì cả hai bé đều chẳng giống mình chút nào. Tin (phải) được nhận xét giống hệt bố còn Sóc hệt ông nội, cả hai đều có đôi má bánh bao bầu bĩnh.

Mỗi lần lên sóng, Putin và Sóc đều khiến mọi người thích thú với những biểu cảm đáng yêu. 

Mỗi lần "lên sóng", Tin và Sóc đều khiến mọi người thích thú với những biểu cảm đáng yêu. 

Sự hiện diện của hai con trai khiến Trương Nam Thành thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Anh biết ơn bà xã và lúc nào cũng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình.

Sự hiện diện của hai con trai khiến Trương Nam Thành thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Anh biết ơn bà xã và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình.

Nam diễn viên thường gọi các con là heo vàng vì cặp song sinh chào đời vào năm Kỷ Hợi - 2019. Trương Nam Thành rất kín tiếng về chuyện đời tư vì muốn giữ cuộc sống bình yên cho các con.

Nam diễn viên thường gọi các con là "heo vàng" vì cặp song sinh chào đời vào năm Kỷ Hợi 2019. Trương Nam Thành rất kín tiếng về chuyện đời tư vì muốn giữ cuộc sống bình yên cho các con.

Khi Trương Nam Thành chia sẻ ảnh lúc nhỏ của mình đặt bên cạnh ảnh các con, nhiều người nhận xét Sóc và Tin có nhiều nét giống bố nhưng đẹp hơn anh. Những lúc như vậy, anh chỉ bảo: Con hơn cha là nhà có phúc.

Khi Trương Nam Thành chia sẻ ảnh lúc nhỏ của mình đặt bên cạnh ảnh các con, nhiều người nhận xét Sóc và Tin có nhiều nét giống bố nhưng đẹp hơn anh. Những lúc như vậy, anh chỉ bảo: "Con hơn cha là nhà có phúc".

Hai con của Trương Nam Thành khi tròn 6 tháng tuổi. Cậu anh có nết ăn ngoan hơn cậu em nên nhìn phồng phao hơn hẳn.

Hai con của Trương Nam Thành khi tròn 6 tháng tuổi. Cậu anh có nết ăn ngoan hơn cậu em nên nhìn phổng phao hơn hẳn.

Người mẫu - diễn viên Trương Nam Thành kết hôn cùng bạn gái Thu Huyền vào tháng 11/2018. Cả hai công khai mối quan hệ từ giữa năm 2017 nhưng kín tiếng trước công chúng. Thu Huyền sinh năm 1976, lớn hơn chồng 15 tuổi, là doanh nhân thành đạt, từng đổ vỡ hôn nhân và có một con gái sinh năm 2000.

Người mẫu - diễn viên Trương Nam Thành kết hôn với doanh nhân Thu Huyền vào tháng 11/2018. Cả hai công khai mối quan hệ từ giữa năm 2017 nhưng kín tiếng trước công chúng. Thu Huyền sinh năm 1976, lớn hơn chồng 15 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân và có một con gái sinh năm 2000.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9155 *