Phước Sang gầy sọm

TP HCMPhước Sang gây chú ý vì ngoại hình gầy đi nhiều so với trước trong buổi ra mắt phim điện ảnh 'Cuốc xe nửa đêm' tối 27/2.

Nghệ sĩ Phước Sang gầy và già hơn khi xuất hiện tại sự kiện. Đây là bộ phim thứ hai đưa anh tái xuất showbiz sau nhiều năm, nối tiếp phim Tiền nhiều để làm gì chiếu đợt Tết. Trong phim, anh vào vai cha dượng của nam chính Quách Ngọc Tuyên, là một ông già ham cờ bạc, nghiện rượu và mắc nợ lãi cao. Anh nói đùa, tâm trạng của anh khi có phim mới vẫn bồi hồi như gái mới lớn. Phước Sang mong bộ phim được khán giả thương để người làm phim sống được với nghề của mình. 

Đây là bộ phim thứ hai đưa anh tái xuất showbiz sau nhiều năm, nối tiếp phim Tiền nhiều để làm gì? chiếu đợt Tết. Trong phim, anh vào vai cha dượng của nam chính Quách Ngọc Tuyên, là một ông già ham cờ bạc, nghiện rượu và mắc nợ lãi cao. Anh nói đùa, tâm trạng của anh khi có phim mới vẫn "bồi hồi như gái mới lớn". Phước Sang mong bộ phim được khán giả thương để người làm phim sống được với nghề của mình. 

Lần đầu cộng tác với một đoàn phim ở TP HCM, Doãn Quốc Đam tỏ vẻ ngại ngùng. Anh cho biết, vai diễn người đàn ông ga-lăng nhưng bí ẩn anh thể hiện chỉ là tuyến vai phụ, không khó diễn. Lúc mới đến đoàn phim, anh khá lo lắng, vì không biết cách diễn của mình có phù hợp với êkíp phía Nam không. Nhưng chỉ sau một tiếng trao đổi với đạo diễn và các bạn diễn, anh thoái mái hơn. Nam diễn viên phim Quỳnh búp bê thổ lộ thật lòng: Nếu được mời đóng vai chính có khi tôi không dám đóng. Diễn chính mà hỏng, người ta cạch mặt mình thì chết.

Lần đầu cộng tác với một đoàn phim ở TP HCM, Doãn Quốc Đam tỏ vẻ ngại ngùng. Anh cho biết, vai diễn người đàn ông ga-lăng nhưng bí ẩn anh thể hiện chỉ là tuyến vai phụ, không khó diễn. Lúc mới đến đoàn phim, anh khá lo lắng, vì không biết cách diễn của mình có phù hợp với êkíp phía Nam không. Nhưng chỉ sau một tiếng trao đổi với đạo diễn và các bạn diễn, anh thoải mái hơn. Nam diễn viên phim Quỳnh búp bê thổ lộ thật lòng: "Nếu được mời đóng vai chính có khi tôi không dám đóng. Diễn chính mà hỏng, người ta cạch mặt mình thì chết".

Hoàng Yến Chibi đảm nhận vai nữ chính của Cuốc xe nửa đêm - một cô gái trẻ làm nghề xe ôm. Phim này bấm máy từ ba năm trước, nhưng ra mắt sau các phim Tháng năm rực rỡ, Thất sơn tâm linh đều gây tiếng vang lớn của Hoàng Yến. Dù vậy, nữ diễn viên không lo ngại vai diễn mới bị chê hoặc so sánh. Ngồi ở hàng ghế khán giả xem lại bộ phim, Hoàng Yến nhìn thấy sự ngô nghê của mình cách đây ba năm, song cô không muốn chối bỏ quá khứ của mình. Tôi trân trọng những gì mình từng cố gắng và đồng hành, cô tâm sự.

Hoàng Yến Chibi đảm nhận vai nữ chính của Cuốc xe nửa đêm - một cô gái trẻ làm nghề xe ôm. Phim này bấm máy từ ba năm trước, nhưng ra mắt sau các phim Tháng năm rực rỡ, Thất sơn tâm linh đều gây tiếng vang lớn của Hoàng Yến. Dù vậy, nữ diễn viên không lo ngại vai diễn mới bị chê hoặc so sánh. Ngồi ở hàng ghế khán giả xem lại bộ phim, Hoàng Yến nhìn thấy sự ngô nghê của mình cách đây ba năm, song cô không muốn chối bỏ quá khứ của mình. "Tôi trân trọng những gì mình từng cố gắng và đồng hành", cô tâm sự.

Hoàng Yến Chibi bên nghệ sĩ đàn anh Phước Sang. 

Hoàng Yến Chibi bên nghệ sĩ đàn anh Phước Sang. 

Đóng cặp với Hoàng Yến trong phim là Quách Ngọc Tuyên. Đây là phim đầu tay anh đóng chính, trong vai một anh chàng bị ép làm nghề đòi nợ thuê và trai bao. Trước khi đóng phim, Quách Ngọc Tuyên tiếp xúc những người từng làm nghề này để tìm hiểu bối cảnh cho nhân vật. Tại buổi ra mắt phim, Quách Ngọc Tuyên tiết lộ trong một cảnh quay, anh bị Hoàng Yến Chibi tát thật. 

Đóng cặp với Hoàng Yến trong phim là Quách Ngọc Tuyên. Đây là phim đầu tay anh đóng chính, trong vai một anh chàng bị ép làm nghề đòi nợ thuê và trai bao. Trước khi đóng phim, Quách Ngọc Tuyên tiếp xúc những người từng làm nghề này để tìm hiểu bối cảnh cho nhân vật. Tại buổi ra mắt phim, Quách Ngọc Tuyên tiết lộ, trong một cảnh quay anh bị Hoàng Yến Chibi tát thật. 

Diễn viên Song Ngư đóng vai sát thủ. 

Diễn viên Song Ngư đóng vai sát thủ. 

Diễn viên - nhà sản xuất Trịnh Tú Trung đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra phim mới. 

Diễn viên - nhà sản xuất Trịnh Tú Trung đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra phim mới. 

Bạn gái của Quách Ngọc Tuyên (váy trắng) đến chúc mừng vai chính đầu tiên của anh. 

Vợ của Quách Ngọc Tuyên (váy trắng) đến chúc mừng vai chính đầu tiên của anh. 

Sao hài Hoàng Mèo đến xem phim của người bạn thân Quách Ngọc Tuyên.

Sao hài Hoàng Mèo đến xem phim của người bạn thân Quách Ngọc Tuyên.

Mẹ của Hoàng Yến (váy kẻ) đồng hành cùng con gái. 

Mẹ của Hoàng Yến (váy kẻ) đồng hành cùng con gái. 

Diễn viên Tiến Luật (thứ hai từ phải sang) chúc mừng đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng (giữa) và Hoàng Yến Chibi. 

Diễn viên Tiến Luật (thứ hai từ phải sang) chúc mừng đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng (giữa) và Hoàng Yến Chibi. 

Trailer phim 'Cuốc xe nửa đêm'
 
 
 
 
 
Trailer phim 'Cuốc xe nửa đêm'

Cuốc xe nửa đêm ra rạp từ 28/2

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7335 *